Skip to main content
Gặp gỡ đội ngũ nhân viên của Cool Cats

Meet the Team Page

Nicola Veronese

Nicola Veronese

Quản Lý
Nicola Veronese

Nicola Veronese

Quản Lý
Trước đây, tôi đã trải qua nhiều vị trí làm việc từ bồi bàn, pha chế, quản lý tại nhiều quán bar và nhà hàng khắp nước Ý, Luân Đôn (Anh), Sydney (Úc) và hiện tại là ở Việt Nam. Từ những ngày đầu làm việc tại khách sạn JW Marriott Hanoi, tôi đã ấn tượng với sự sôi động đầy choáng ngợp. Song tôi cũng nhận thấy tại đây đang thiếu một nốt trầm lắng đọng để cân bằng, tạo điểm nhấn tròn trịa cho trải nghiệm JW. Và từ đó, ý tưởng về Cool Cats được tạo ra.
Từng con người bạn gặp tại Cool Cats, dù họ có biểu diễn trên sân khấu hay không, đều là một nghệ sĩ. Cool Cats làm việc và hỗ trợ nhau một cách vô cùng ăn ý. Chúng tôi cùng chia sẻ với nhau kiến thức về rượu, về pha chế và cả Jazz nữa. Họ giúp tôi trở thành một người quản lý tốt hơn. Tôi rất tự hào về đội ngũ Cool Cats!
Tuấn Lưu

Tuấn Lưu

Giám sát Bar
Tuấn Lưu

Tuấn Lưu

Giám sát Bar
Môi trường tại đây đã giúp tôi nuôi dưỡng niềm đam mê với nghề và kiến thức về rượu. Năm 2019 thì tôi cũng có đạt được một thành tựu đó là giải nhất trong cuộc thi Bartender toàn quốc. 
Quang Anh

Quang Anh

Giám Sát Bar
Quang Anh

Quang Anh

Giám Sát Bar
Cool Cats là một trong những nơi mình bắt đầu sự nghiệp Bartender chuyên nghiệp. Với bầu không khí của Cool Cats. mình cảm thấy say mê khi theo cuốn vào theo điệu nhạc và chia sẻ những câu chuyện thú vị bên ly cocktail cùng khách hàng.
Ronan Lopez

Hảo Phan

Giám sát
Ronan Lopez

Hảo Phan

Giám sát
Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Cool cats jazz club đã cho tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin về sự thân thiện của đồng nghiệp.Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho Coolcats nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân tôi.
Fred Valdez

Thu Trần

Nhân Viên Phục Vụ
Fred Valdez

Thu Trần

Nhân Viên Phục Vụ
Dù mang đậm hơi thở cổ điển sang trọng, Cool Cats luôn cởi mở với những loại nghệ thuật mới mẻ và hợp thời cũng giống như tính chất của nhạc Jazz ở sự phá cách, ngẫu hứng. Nếu có thể dùng một từ để miêu tả về Cool Cats thì chị sẽ chọn từ "Swing", mang đầy sự phá cách, bất ngờ thú vị.
Đặt Ngay