Skip to main content
Phúc và Ban Nhạc

Phúc & Ban Nhạc

Jazz là âm nhạc của sự tự do, đậm chất Mỹ và là một nhân tố không thể thiếu dưới mái nhà JW Marriott Hanoi. Trong không gian cổ điển và sang trọng, Cool Cats Jazz Club thu hút công chúng Việt từ những ngày đầu khai trương qua các buổi biểu diễn nhạc sống chất lượng cùng những sự kiện hợp tác với nhiều tên tuổi lớn tại Việt Nam và trên thế giới. Khoảnh khắc bước qua cánh cổng mái vòm đậm chất thập kỷ 20, bạn đã chính thức bước vào thế giới của nhạc Jazz. Hãy cùng gặp gỡ những nghệ sĩ và ban nhạc tài năng của Cool Cats và khám phá hành trình mang những thanh âm bí ẩn của nhạc Jazz đến với khán giả.
Giám Đốc Âm Nhạc: Nguyễn Đình Phúc

Giám Đốc Âm Nhạc: Nguyễn Đình Phúc

Đối với tôi, Cool Cats có tất cả các yếu tố để làm nên một đêm diễn đáng nhớ, từ không gian, nội thất, sân khấu tới con người.
Ca Sĩ: Thủy Bùi

Ca Sĩ: Thủy Bùi

Không gian là điều đầu tiên khiến tôi cũng như các nghệ sĩ có cảm hứng để thăng hoa. Khác hoàn toàn với mọi sân khấu Jazz ở Hà Nội, Cool Cats mang tới những cảm xúc lắng đọng nhất, phiêu bồng nhất.

Nghệ sĩ Saxophonist: An

"Khi biểu diễn tại Cool Cats Jazz Club, tôi tìm thấy mình trong Jazz, và chỉ khi chơi Jazz, tôi mới được là chính mình"

Nghệ sĩ Guitar: Thy San

“Đối với tôi, Cool Cats Jazz Club là nơi tôi được thể hiện niềm yêu âm nhạc của mình qua những đêm biểu diễn nhiều cảm xúc”

Đặt Ngay